Khu đô thị LIDECO là một dự án có quy mô đầu tư lớn, được định hướng nằm trong khu vực phát triển mới của đô thị trung tâm quận Hoài Đức.

Dự án nằm ngay ở vị trí đắc địa nhất trung tâm thị trấn Trạm Trôi – huyện Hoài Đức, thuộc cửa ngõ khu vực Tây Hà Nội và nằm trong quy hoạch vùng lõi trung tâm hành chính quận Hoài Đức. Chính vì vậy mà dự án Khu đô thị LIDECO được thiết kế rất đồng bộ và hiện đại, hoàn chỉnh về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, kiến trúc cảnh quan và môi trường đô thị, trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay.

Tổng thể không gian của khu đô LIDECO thị được chia thành 2 khu vực khác nhau nằm về hai phía của trục đường chính. Trong đó khu vực phía đông của dự án chủ yếu là các nhà biệt thự song lập, các nhà liền kề và nhà liền kề có vườn, nhà lô phố. Tất cả được thiết kế theo khối nhà kiến trúc Pháp vuông vức, hài hòa với thiên nhiên. Còn khu vực phía tây của dự án chính là trái tim của khu đô thị, nổi bật với hồ nước lớn đặt ở trung tâm. Bên cạnh là khu vực nhà hàng, khu clubhouse và trung tâm thương mại…

Tại buổi lễ mở bán Biệt thự dự án KĐT Lideco, quý khách hàng vừa được trực tiếp tham quan toàn cảnh của dự án Lideco vừa được lắng nghe các chia sẻ hữu ích từ nhà đầu tư về dự án tâm huyết này. Bên cạnh đó, quý khách cũng được tận hưởng bữa tiệc sang trọng đẳng cấp và thưởng thức những tiết mục nghệ thuật vô cùng đặc sắc.

Cũng trong buổi lễ, Lideco sẽ dành tặng riêng những khách hàng ký hợp đồng mua biệt thự ngay tại lễ mở bán với phần quà tặng bằng tiền mặt trị giá 100 triệu đồng. Kèm theo đó là cơ hội được bốc thăm trúng thưởng với quà tặng trị giá lên đến hàng tỷ đồng dành tặng quý khách tham dự chương trình.

“Khi Hoài Đức lên quận vào năm tới sẽ được đầu tư hơn về cơ sở hạ tầng, thu hút các dự án trọng điểm. Nhưng yếu tố này là cơ sở giúp Lideco hấp dẫn khách hàng vào thời điểm này”, đại diện chủ đầu tư nói.

Khu đô thị Lideco phát triển theo mô hình sinh thái xanh, nhiều cảnh quan tự nhiên góp phần điều hòa không khí trên một khu vực rộng 38,9ha. Tỷ lệ xây dựng nhà ở là 42%. Diện tích còn lại, chủ đầu tư dành cho các công trình công cộng, cây xanh và mặt nước. Mật độ dân số tính toán khoảng 108 người một ha.