Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài kết nối khu đô thị Lideco

Dự án Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài là một trong hai tuyến đường của hai dự án quan trọng thuộc Quận Từ Liêm – Hà Nội.

Dự án đường Hoàng Quốc Việt kéo dài – Dự án đầu tư xây dựng đoạn tuyến từ đường Tây Thăng Long đến đường Hoàng Quốc Việt kéo dài (thuộc tuyến đường vào khu công nghiệp Nam Thăng Long) và đoạn nối tiếp đến đường Hoàng Quốc Việt được UBND đô thị giao Sở Giao thông chuyên chở nghiên cứu, báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư, trình duyệt y trong năm 2015, chuẩn y dự án trong năm 2016; triển khai thời đoạn 2016-2020.

Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài đi thẳng đến Khu đô thị Lideco, đây là tuyến đường huyết quản giúp cho các Dự án dễ dàng lưu thông với các khu thành phố trong nội thành Hà Nội như: Dự án an bình city, Green Star…

Khu vực quy hoạch, xây dựng khu thành thị mới Hồ Tây – Ba Vì nằm trên tuyến đường từ Hoàng Quốc Việt đến Quốc lộ số 21 với không gian hai bên trục là các dự án công trình công cộng hiện đại, trải qua, cao tầng mang tính tượng trưng cao và cũng sở hữu một phong cách kiến trúc tầm cỡ Quốc tế.
[​IMG]

Bản đồ Đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài

Về dự án đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài: UBND đô thị sẽ nghiên cứu và bổ sung vào kế hoạch đầu tư công trung hạn, giai đoạn 2016-2020 để khai triển thực hiện. Dự án Đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài đi qua nhiều Khu đô thị như: Golmak city, Khu tỉnh thành Thành phố giao lưu và Khu thị thành Lideco. Là tuyến đường quan yếu giúp cho các Khu tỉnh thành xung quanh dễ dàng kết nối và lưu thông với Khu tỉnh thành Mỹ Đình.

Chắc hẳn trong thời gian tới Khi Dự án đường Hoàng Quốc Việt kéo dài triển khai quý khách hàng sở hữu vi-la tại Lideco sẽ có thể thoải mái trong việc đi lại vào trong trọng tâm thành thị một cách dễ dàng.

ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP THÔNG TIN VÀ TÀI LIỆU LIÊN QUAN ĐẾN CÁC CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN LIDECO BẮC 32

– HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Hotline:  0904 535 855-  0902277644

Tin tức
Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904535855